0904.922.819

 
GIỚI THIỆU CÔNG TY
 
Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Công nghệ Tín Đức thành lập ngày 04/07/2017 có văn phòng tại số 34 Ngách 55 Ngõ 64 Kim Giang,Phường Đại Kim, Quận Hoàng. Trong suốt quá trình hoạt động, toàn bộ nhân viên Tín Đức Software, nhà cung cấp và đối tác đã nỗ lực không ngừng hoàn thành sứ mệnh đối với khách hàng.

Chúng tôi đang hiểu rằng cơ hội của các công ty phần mềm là rất rõ ràng trong bối cảnh Việt Nam đang triển khai mạnh mẽ tư tưởng 4.0 vào mọi ngõ ngách của đời sống. Chúng tôi không ngững nỗ lực làm mới bản thân và cập nhật các kiến thức công nghệ mới nhất để mang lại giá trị thật nhất cho từng sản phẩm, dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.
 
Trong thời đại bùng nổ công nghệ thông tin, với tầm nhìn mang lại nhiều giá trị sử dụng cũng như mang lại niềm cảm hứng với các  bạn trẻ đam mê công nghệ, chúng tôi không ngừng tiếp cận và tuyển dụng đội ngũ nhân sự trẻ, có đam mê và nhiệt huyết với công việc. Từ những sản phẩm, các dịch vụ, chúng tôi luôn đặt chữ Tín lên hàng đầu trong việc đảm bảo chất lượng cũng như sự phù hợp với đối tác, khách hàng.
 
Chúng tôi cũng đang đầu tư mạnh mẽ về nghiên cứu các công nghệ 4.0 như AI, Chatbot, Machine Learning, Data Mining hứa hẹn sẽ là sự đột phá trong cách tư duy cũng như áp dụng vào trong từng sản phẩm, dịch vụ. Chúng tôi cũng vạch ra những kế hoạch cụ thể để có thể phục vụ tốt nhất các khách hàng, đối tác ở nhiều lĩnh vực hoạt động khác nhau của nền kinh tế. Vì chúng tôi hiểu rằng, trong thời đại công nghệ này, việc đi đầu và làm chủ công nghệ cũng như số hóa các giá trị hiện hữu sẽ luôn là kim chỉ nam cho doanh nghiệp vững bước vào tương lai và kỷ nguyên số. Chúng tôi luôn tâm niệm cố gắng hết mình để đi cùng chặng đường lâu dài cùng khách hàng và đối tác.
 
Các công nghệ hiện nay đòi hỏi sự tìm tòi và tư duy cũng như đào sâu nghiên cứu tỉ mỉ về việc ứng dụng vào sản xuất cũng như vận hành của doanh nghiệp. Đối với mỗi khách hàng chúng tôi luôn có tư vấn tổng quan cũng như cụ thể về việc áp dụng công  nghệ vào hoạt động hàng ngày, sản xuất cũng như kinh doanh hoạt động lĩnh dịch vụ. Chúng tôi tự tin cùng đối tác sẽ luôn có những sản phẩm, dịch vụ hỗ trợ tốt nhất cho sự vận hành và phát triển của khách hàng.
 
Đội ngũ nhân sự trẻ giúp chúng tôi có thể nhanh chóng bắt kịp các yêu cầu của khách hàng cũng như thách thức của công nghệ. Sự phát triển của công nghệ là không giới hạn cũng như việc áp dụng công nghệ vào doanh nghiệp cũng vậy, chúng tôi nhận thấy tiềm năng rất rõ và luôn có định hướng cùng đồng hành với sự phát triển của Quý khách hàng.
 
Chúng tôi, công ty phần mềm Tín Đức trân trọng cảm ơn.